CÁC CHỨNG NHẬN

Free Love là dòng mỹ phẩm chăm sóc da được nhượng quyền: HELEN LABORATORY NATURAL PHARMACY CO.,LTD  – USA, Free Love mang đến phương pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Để góp phần trả lời cho câu hỏi mỹ phẩm Free Love có tốt không?  Tất cả các sản phẩm Free Love đều được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên cung cấp từ nông trại hữu cơ đạt chứng nhận GLOBAL GAP.

ECOCERT là cơ quan chứng nhận các sản phẩm hữu cơ được nuôi trồng trên toàn thế giới và được cho phép chứng nhận các thành phần hữu cơ theo các tiêu chuẩn NOP của USDA, cơ quan này đã trở thành cơ quan hàng đầu về tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ. ECOCERT là cơ quan phi chính phủ vượt ngoài phạm vi nông nghiệp và bao gồm cả các ngành khác.

Nhận thấy nhu cầu với các tiêu chuẩn phát triển các sản phẩm chăm sóc cá nhân tự nhiên, ECOCERT đặt ra mức yêu cầu cho các nhà sản xuất sản phẩm liên quan tới chất tự nhiên và môi trường. Hiện tại ECOCERT chứng nhận hơn 80 quốc gia với hai chứng nhận: ECOCERT Tự Nhiên và ECOCERT Tự Nhiên và Hữu Cơ.

Ecocert sẽ tiến hành kiểm tra 2 năm 1 lần để xác nhận việc chấp hành quy định của các công ty., đơn vị. Ecocert không chỉ kiểm soát thành phần sản phẩm mà còn cả quá trình sản xuất.

  • Not tested on animals
  • Non GMO
  • cGMP
  • EcoCert
  • USDA
  • NPA
  • FDA
  • Paraben Free

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Hãy ưu tiên dùng sản phẩm có logo chứng nhận “Not tested on animals” để tẩy chay phương pháp thí nghiệm vô nhân đạo trên các loại động vật. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, chọn cho mình những sản phẩm nhân đạo không thử nghiệm trên động vật. “Not tested on animals” đánh dấu những sản phẩm không dùng phương pháp thử nghiệm trên động vật.

chungnhan-not-tested-on-animals

NOT TESTED ON ANIMALS:  Chứng nhận Sản phẩm không qua thử nghiệm trên động vật, có nghĩa là không có loài động vật nào đã phải làm chuột bạch để thử nghiệm sản phẩm này.

22

BỘ Y TẾ: Đây là chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của Bộ Y Tế, để có được chứng nhận này sản phẩm phải hoàn toàn không chứa những chất cấm có hại đối với sức khoẻ của người tiêu dùng.

33

CGMP: Tiêu chuẩn sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh nhà máy, là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn vệ sinh và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ISO 22000.

55

ECOCERT: Eco-cert yêu cầu các sản phẩm phải chứa 95% thành phần từ nông nghiệp để được chứng nhận là hữu cơ. 10% tổng trọng lượng của sản phẩm (bao gồm cả nước) phải là hữu cơ.

111

NON GMO: Non-GMO có nghĩa là không biến đổi gen, sản phẩm biến đổi gen được tạo ra trong phòng thí nghiệm bằng cách sử dụng kỹ thuật. Nhiều rủi ro về sức khỏe với sản phẩm phẩm chứa GMO.

44

FDA: Để được xuất khẩu những sản phẩm vào thị trường Hoa Kỳ, bất cứ nhà xuất khẩu nào cũng phải phải tuân thủ tất cả tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức này, và phải có được chứng nhận của FDA.

66

USDA: Đây là chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ với điều kiện nghiêm ngặt nhất, chỉ những sản phẩm chứa từ 95%-100% nguyên liệu hữu cơ mới có logo USDA trên tem nhãn sản phẩm.

chungnhan-halal

HALAL: Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

hfda-eva-essence

TECHNOLOGY USA: Tất cả các sản phẩm của FREE LOVE đều được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đến từ USA, với các chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực liên quan đến mỹ phẩm.

77

NPA: Để có được con dấu của NPA, sản phẩm phải chứa ít nhất 95% nguyên liệu từ thiên nhiên (không bao gồm nước) không liên quan đến dầu mỏ, động vật và khoáng vật có thể tái tạo được.

parabe

PARABEN FREE: Khi sản phẩm có chứng nhận Paraben-Free tức sản phẩm đó không chứa nhóm chất bảo quản hóa học có hại cho cơ thể thường được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm.

88

EU: Là tiêu chuẩn kết hợp đầu tiên ở Châu Âu dành cho Mỹ phẩm Organic được tạo nên bởi 6 nhà chứng nhận đầu tiên tại EU. Có 2 loại chứng nhận là Cosmos Organic và Cosmos Natural.